Trao đổi khác

Các bạn có thể phản hồi với GV tại đây về những vấn đề khác mà các bạn muốn chia sẻ.

Advertisements

9 phản hồi

 1. Em chào cô!
  Hôm bữa cô có gửi cho em thư mời, nhưng do trình độ anh văn hạn chế, em xem không hiểu nên xóa mất, mong cô thông cảm! Cô gửi lại cho em đường link nha cô! Em cảm ơn cô!

 2. Chào cô!
  Cô ơi, khi tạo phiếu điều tra trên google docs, em muốn tạo câu hỏi mà người khác có thể chọn nhiều đáp án (không phải một đáp án), em chưa tìm ra cách làm. Mong cô chỉ giúp em. Em cảm ơn cô.
  Chúc cô khỏe và sống hạnh phúc!

 3. Chào cô!
  Cô ơi, khi tạo phiếu điều tra trên google docs, em muốn tạo câu hỏi mà người khác có thể chọn nhiều đáp án (không chỉ một đáp án), em tìm hoài mà vẫn chưa làm được. Mong cô giúp đỡ em. Em cảm ơn cô.
  Chúc cô khỏe và sống hạnh phúc!!

 4. Chao Diep,
  Em chon Create New\form\add item\checkboxes. Dien vao noi dung cau hoi va cac phuong an lua chon. Click chuot vao click to add option de them phuong an lua chon. Click vao others de chua cho trong cho nguoi duoc khao sat dien vao cac y kien khac.
  Chuc em thanh cong!

 5. Chào cô!
  Em là thành viên của nhóm 9 trong nhóm bài tập Hóa học, lớp Hóa 3B. Nhóm chúng em cám ơn cô đã cho chúng em cơ hội sữa chữa những sai sót trong bài tiểu luận của mình. Sau khi chúng em đã sữa chữa hoàn chỉnh và đã gửi vào gmail của cô. Mong cô xem và chúng em chân thành gửi lời xin lỗi đến cô.
  Chúc cô khỏe và hạnh phúc!

 6. Cô ơi.Cô đã lấy chồng chưa?

 7. Cô ơi! Em là Thu ở Lớp Hóa Kiên Giang
  E muốn hỏi Cô năm tới Cô có hướng dẫn làm đề tài tốt nghiệp không? Năm tới em muốn làm đề tài nên em hỏi Cô thử xem! E gọi điện cho Cô mà không được.
  E cảm ơn Cô! Chúc Cô một ngày vui vẻ!
  Số dt của em: 0973023186

 8. Em chào cô!
  Về nội dung: ” Phương pháp đánh giá hiệu quả việc tích hợp nội dung ATVSLĐ trong giảng dạy hóa học” em phân vân không biết đề xuất thế nào vì trong 2 tài liệu liên quan đến nội dung cô gửi không thấy đề cập phương pháp. Hơn nữa nội dung ” Kiểm tra và đánh giá trong dạy học hóa học cũng chỉ thấy có phần hình thức công cụ cũng như kĩ thuật đánh giá thưa cô. Mong cô chỉ dẫn giúp em ạ.
  Em cám ơn cô.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: