Dạy học Intel

Các vấn đề cần quan tâm trong các module

Module 1——- Module 2——-Module 3——-Module 4

Module 5——-Module 6 ——-Module 7

Tài liệu tham khảo

Phản hồi buổi học

Lớp BTVT2010

Buổi 1             Nhóm 1 —–Nhóm 2

Buổi 2             Nhóm 1 —– Nhóm 2

 

Advertisements

6 phản hồi

 1. Điều tâm đắc nhất trong giờ học này chính là em buộc phải hoạt động liên tục như “chong chóng” không thể ngồi ì một chỗ được.
  Điều cần cải thiện theo em nghỉ là thời gian thảo luận hơi ít vì vài câu chữ trong giáo trình đọc nhiều lần vẫn khó lòng nhập tâm được, rất ư là khó nuốt không hiểu là do khâu dịch thuật hay ngôn ngữ quá “bác học”!

 2. Điều tâm đắc nhất trong giờ học này chính là em buộc phải hoạt động liên tục như “chong chóng” không thể ngồi ì một chỗ được.
  Điều cần cải thiện theo em nghỉ là thời gian thảo luận hơi ít vì vài câu chữ trong giáo trình đọc nhiều lần vẫn khó lòng nhập tâm được, rất ư là khó nuốt không hiểu là do khâu dịch thuật hay ngôn ngữ quá “bác học”!

 3. Chào cô!
  Điều em tâm đắc nhất là ở mỗi phần đều bắt đầu từ câu hỏi khái quát chung cho môn, rồi sau đó mới đào sâu vào bên trong qua những ví dụ cụ thể. có như vậy phần nào em cũng dễ tiếp thu hơn bởi đây là 1môn học hết sức mới lạ với tụi em nên rất cần những ví dụ cụ thể thì có như vậy mới hình dung môn intel là môn ứng dụng CNTT vào trong day học dự án. Như chúng ta đã biết hiện nay CNTT đang bùng nổ nên việc vân dung nó vào dạy học lam sao có hiệu quả la rất quan trọng.Bên cạnh đó, Gv cũng tạo điều kiện cho tụi em hoạt động liên tục để tiết học không bị nhàm chán với lí thuyết suông.
  Đây là môn học khá là trừu tượng nên em mong cô sẽ cho tụi em làm quen nhiều hơn qua những hoạt động cụ thể. Vận dụng vào môn dạy chuyên môn của tụi em nhiều hơn để sau này dễ dàng ứng dụng vào dạy học một cách có hiệu quả.
  Đó là những ý kiến của em. Chúc cô sức khỏe và thành công trong sự nghiệp

 4. Em chào cô!
  Điều em tâm đắc nhất trong giờ học là lòng nhiệt tình và tâm huyết của cô, trong một buổi học ngắn ngủi cô đã cố gắng truyền đạt kiến thức cho chúng em, không những vậy cô cũng cố gắng tập cho chúng em các kỹ năng mà em nghĩ là cần thiết cho việc giảng dạy sau này.
  Ở buổi học đầu tiên, thời gian thảo luận ngắn nên có một số câu hỏi em chuẩn bị không kịp. Áp lực thời gian làm em luôn có tâm lý căng thẳng, em hy vọng những buổi học sau thời gian thảo luận dài hơn

 5. Em chào cô!
  Qua buổi học này,điều tâm đắc nhất là em học được cách học mới, có thể vừa học vừa chơi. đó là nhờ sự nhiệt tình của cô, cô đã tạo ra không khí học tập thú vị giúp chúng em thoải mái, không bị áp lực khi tiếp xúc với môn học mới lạ này.
  Tuy nhiên, vì đây là môn học lạ mà thời gian thảo luận nhóm vẩn ít, có một vài câu hỏi trừu tượng, khó hiểu.
  Ở những buổi học sau, cô sẽ ra nhiều trò chơi mới lạ hơn nữa áp dụng vào môn học giúp tiết học không nhàm chán vì thời gian học quá dài.

 6. Chào cô!
  Qua buổi học 1, điều mà em tâm đắt nhất là cô đã tạo cho em một hướng dạy mới chắc chắn sẽ tốt về chuyên môn và kỹ năng sáng tạo trong buổi học, khả năng thuyết phục trước học sinh cũng như phụ huynh học sinh. Bên cạnh đó là ” cái tâm dạy học hứơng vào sinh viên” của cô đã thuyết phục em học không cảm thấy nhàm chán mặc dù thời gian học khá dài.
  Như cô đã biết, đây là môn học rất lạ đối với tụi em, nhiều lúc em chưa hình dung ra nên em rất mong cô lấy nhiều ví dụ thực tế hơn trong mỗi phần học để em có cách dạy đúng đắn hơn. Cuối cùng em chúc cô gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

Đã đóng bình luận.

%d bloggers like this: