Danh sách công kiểm tra đánh giá trực tuyến.


1. Quiz Lab

Website: http://www.quizlab.com/

Tạo các câu hỏi trực tuyến hoặc lựa chọn từ một thư viện lớn các câu hỏi đã có trước. Phần mềm tiết kiệm thời gian cho bạn bằng cách tự động ghi và tính điểm, theo dõi quá trình kiểm tra của học viên.

2. QuestionTools

Website: http://www.questiontools.com/index.html

QuestionTools cho phép mọi người tạo và phân phối các câu hỏi, các bài kiểm tra, dễ dàng kiểm tra sử dụng máy tính cá nhân , mạng LAN, cũng như Internet.

3. QuestionMark

Website: http://www.questionmark.com/us/home.htm

Question Mark là một trong các công ty hàng đầu chuyên cung cấp các giải pháp về việc kiểm tra và đánh giá dựa trên máy tính. Công ty có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc thi cử và đánh giá.

4. IMS Assesst Designer

Website: http://www.xdlsoft.com/ad/

Là công cụ giúp bạn tạo các bài đánh giá, kiểm tra và nổi bật với tính thân thiện người dùng. Các soạn giả có thể tạo, chỉnh sửa, xóa, và sắp xếp lại các câu hỏi. Phần mềm này tuân theo các chuẩn thông dụng chẳng hạn như IMS Project Question and Test Interoperability (QTI).

5. Hot Potatoes

Website: http://www.halfbakedsoftware.com/

Phần mềm này miễn phí, hỗ trợ rất nhiều định dạng câu hỏi: điền vào chỗ trống, đa lựa chọn, kéo/thả….Bạn có thể đưa các bài kiểm tra đã tạo xong lên mạng rất dễ dàng. Tuy nhiên, phần mềm hỗ trợ chuẩn chưa tốt.

7. Easy Test Maker

Website: http://www.easytestmaker.com/

Đây là phần mềm miễn phí giúp bạn tạo các bài kiểm tra của riêng mình. Với Easy Test Maker bạn có thể tạo các loại câu hỏi như điền vào chỗ trống, đa lựa chọn, ghép (matching), câu trả lời ngắn, đúng/sai trên cùng một bài thi. Bạn có thể đưa thêm các chỉ dẫn và chia bài kiểm tra thành nhiều phần.

8. CourseBuilder & LearningSite

Website: http://www.macromedia.com/

Như là các phần mềm bổ sung cho phần mềm Dreamweaver và miễn phí. Trong khi CourseBuilder hỗ trợ tạo các câu hỏi, bài kiểm tra nhanh chóng, thuận tiện với nhiều kiểu câu hỏi thì LearningSite chịu trách nhiệm ghép các bài kiểm tra thành một site kiểm tra hoàn chỉnh.

9. Castle Toolkit

Website: http://www.le.ac.uk/castle/

Bộ công cụ giúp giáo viên tạo các câu hỏi đa lựa chọn có tính tương tác cao nhanh chóng và dễ dàng không cần các kiến thức về lập trình. Điều quan trọng là phần mềm miễn phí.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: